Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Dự Án Royal Park Có Bán Tốt Được Trên Thị Trường Hiện Nay

Dự Án Royal Park đã chuẩn bị thi công móng và đang lên lịch mở bán nhưng rất nhiều các sàn giao dịch nhận chưa biết thực khư về thị trường này bán có tốt trên thị trường.
Trong một cuộc tham khảo nhỏ giữa các sàn giao dịch đang muốn nộp hồ sơ để bá hàng dự án royal park này đã có những tiếng nói trái chiều gây nhiều tranh cãi.

Có 3 sàn tham gia cuộc tham khảo thì có đến 2 sàn đã nhận định dự án là khá bán vì quanh đó đã có 2 dự án đang thi công như gia đoạn hai của hapulico và chung cư đối diện royal park .

Sàn giao dịch còn lại thì nhận định dự án rất dễ bán vì giá thành không phải quá cao mà lại có thêm 79 tiện ích nổi bật trong dự án như bể bơi bốn mùa, spa, siêu thị và các dịch vụ cao cấp khác mà khách hàng trong dự án không phải ra tìm đâu xa ngoài dự án.

Với hai ý kiến trên đã gây tranh cãi gay gắt trong cuộc tham khảo và vẫn chưa đi đến hồi kết, chủ đầu tư đã đề ra phương án cho cả các bên để cùng phấn đấu vì mục tiêu bán hàng thật tốt của các sàn. Dự án dù chưa triển khai nhưng thực chất đã nhiều sàn đăng tin rao vặt tìm khách hàng để tư vấn về dự án.


Rất mong dự án triển khai sớm thực hiện đúng như trên bản quy hoạch các tiện ích sớm với 79 tiện ích để người dân trong dự án có thể sớm sử dụng được chứ đừng như một số dự án khác như chung cư star hill hà nội hay dự án marina phú quốc

Viết bởi Admin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét